บริษัท

เกี่ยวกับบริษัท mercerislandhalf.com

บริษัท

ประวัติบริษัท : เว็บ mercerislandhalf.com เป็นเว็บที่ให้บริการด้าน ติดตามการแข่งขันบอลออนไลน์ เป็นเว็บที่รวมการแข่งขันฟุตบอลทุกประเภท รวมไฮไลท์เด็ดๆของการแข่งขัน และข่าวสารของตลาดนักฟุตบอล และกีฬาอื่นๆอีกหลายประเภท ที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2016 จนถึงปัจจุบันได้รวบรวมการแข่งขันทั้งในประเทศและต่างประเทศ และตารางการเดิมพันประกาศผลทุกคู่ 

 วิสัยทัศน์ : เว็บ mercerislandhalf.com ให้บริการเดิมพันทายผลฟุตบอลบนช่องทางออนไลน์ผ่าน สมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ ที่สามารถกดติดตามสถานการณ์ต่างๆได้ และยังนำเสนอข้อมูลที่เกี่ยวกับกีฬาออนไลน์ทุกรูปแบบ เช่นกีฬามวยออนไลน์ เทนนิส,แบดมินตัน,รักบี้,อเมริกาฟุตบอล, บาสเกตบอล,ตะกร้อ และอื่นๆอีกมาก พร้อมข่าวสารที่นำเสนอในทุกวัน 

 ความปลอดภัย : เว็บ mercerislandhalf.com ได้คัดกรองเนื้อหาข้อมูลที่เป็นไปตามข้อเท็จจริง และการรับชมถ่ายทอดสดในบางช่วงที่ ไม่ต้องสมัครสมาชิกก็สามารถรับชมได้ แหล่งที่มาที่ไปของเนื้อหาข้อมูลทั้งหมดนี้ ได้รับการตรวจสอบอย่างดี และทางเว็บไซต์จะนำเสนอโปรแกรมและตารางการแข่งขัน ของกีฬาทุกประเภทให้ตรงกับเวลาเหล่านั้น เพื่ออำนวยความสะดวกของผู้ใช้บริการทุกคน 

 ข้อมูลการอนุญาตและการรับรอง : เว็บ mercerislandhalf.com มีมาตรฐานและได้รับข้อมูลตามหน่วยงานที่ถูกต้อง และทางเว็บยังมีมาตรฐานในด้านคัดกรองข่าวสาร ในวงการนักเตะที่เป็นเนื้อหาจริงไม่เป็นเท็จ รองรับแต่เนื้อหาสำคัญเพื่อให้มีความมั่นใจในการใช้บริการเว็บไซต์ เว็บ mercerislandhalf.com

 ทีมผู้บริหาร : เว็บ mercerislandhalf.com ทีมผู้บริหารมุ่งเน้นให้บริการดูบอลออนไลน์ให้มีความสะดวกยิ่งขึ้น และมีการนำเสนอที่หลากหลาย โดยนำเสนอข้อมูลของวงการกีฬาที่มีคุณภาพ และรองรับการแข่งขันที่หลากหลายรูปแบบ เพื่อเป็นการตอบสนองผู้ใช้บริการและยังเป็นเว็บ mercerislandhalf.com ที่มีประสิทธิภาพอีกด้วย  

ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่ : 90/1 ต.บางพระ อ.เมือง จ.ตราด รหัสไปรษณีย์ 23000

เบอร์โทร : 0927191509

อีเมล : [email protected]